Wednesday, 30/11/2022 - 11:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS VĨNH QUỲNH

CỔNG TRƯỜNG MỞ RA - CHÀO ĐÓN CÁC EM HỌC SINH KHỐI 6 NĂM HỌC 2021 - 2022

CỔNG TRƯỜNG MỞ RA - CHÀO ĐÓN CÁC EM HỌC SINH KHỐI 6 NĂM HỌC 2021 - 2022

Ve đã ngừng kêu râm ran, hoa phượng cùng dần phai sắc đỏ. Sắc tím bằng lăng nơi cuối sân trường và màu vàng của hoa điệp cũng mờ dần. Cái nắng oi ả của mùa hạ dần dịu đi để thay bằng bầu không khí mát mẻ hơn, đôi khi điểm một vài cơn mưa mát mẻ. Ấy là lúc những thời khắc cuối cùng của mùa hạ dần nhường chỗ cho thu sang, cũng là lúc kì nghỉ hè khép lại để chào đón một năm học mới lại bắt đầu.

Sau một thời gian dài chờ đợi, năm học 2021 – 2022 đánh dấu một mốc sự kiện trọng đại đối với trường THCS Vĩnh Quỳnh, đó là trường được chuyển sang địa điểm mới. Ngôi trường mới tọa lạc tại thôn Vĩnh Ninh - xã Vĩnh Quỳnh với diện tích hơn 16.000m2, cơ sở vật chất được xây dựng theo tiêu chuẩn trường chuẩn quốc gia với 45 phòng học và 13 phòng chức năng.

Phối cảnh trường THCS Vĩnh Quỳnh (mới)

Để chuẩn bị cho công tác đón các em học sinh khối 6, dù đang trong đợt giãn cách xã hội, phải làm việc trực tuyến nhưng Ban giám hiệu nhà trường đã hoàn thành phân công chuyên môn, dự kiến nhân sự. Xác định rõ học sinh lớp 6 là những em học sinh mới chuyển cấp, còn nhiều bỡ ngỡ trong quá trình chuyển cấp khi sẽ phải học tập tại một môi trường mới, với phương pháp giáo dục không giống Tiểu học, số lượng môn học và số tiết học trong ngày cũng nhiều hơn, Ban giám hiệu nhà trường đã lựa chọn đội ngũ giáo viên chủ nhiệm khối 6 tâm huyết, nhiệt tình, giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, tận tâm với nghề, tận tình với học trò. Năm học 2021 – 2022 dự kiến có 10 lớp khối 6, và sau đây xin giới thiệu tới quý phụ huynh và các em học sinh những thầy cô giáo vinh dự được nhà trường giao nhiệm vụ công tác chủ nhiệm:

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hương - GVCN 6A1

Cô giáo Vũ Minh Phương - GVCN 6A2

 

Cô giáo Vũ Thị Thu Hương - GVCN 6A3

Cô giáo Triệu Thị Huế - GVCN 6A4

 

Thầy giáo Phạm Văn Lục - GVCN 6A5

Cô giáo Đặng Thị Thu Duyền - GVCN 6A6

 

Cô giáo Vũ Thùy Linh - GVCN 6A7

Thầy giáo Đặng Quang Anh - GVCN 6A8

 

Cô giáo Nguyễn Thị Huệ - GVCN 6A9

Cô giáo Đàm Thị Phượng - GVCN 6A10

 

Nhà trường tin tưởng rằng, với sự thay đổi hiện đại hơn về cơ sở vật chất, sự vào cuộc sát sao của đội ngũ giáo viên cũng như sự phối hợp của các bậc phụ huynh, năm học tới đây, trường THCS Vĩnh Quỳnh sẽ mang một diện mạo mới, góp phần vào những thành công của ngành giáo dục huyện Thanh Trì.

Người thực hiện: Vũ Minh Phương

Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 97
Tháng 11 : 3.598
Năm 2022 : 1.382.414
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều