Saturday, 01/10/2022 - 02:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS VĨNH QUỲNH

Cô giáo Chử Thị Oanh - Nhà giáo tâm huyết, sáng tạo trường THCS Vĩnh Quỳnh

Hướng tới kỷ niệm 40 năm Ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), trong hai ngày 25 và 26/5/2022, ngành giáo dục và đào tạo huyện Thanh Trì tổ chức Vòng chung khảo xét duyệt Giải thưởng "Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo" lần thứ 6 năm học 2021 - 2022 tại hội trường tầng 5 - Phòng giáo dục - đào tạo huyện Thanh Trì. Đại diện cho giáo viên trường THCS Vĩnh Quỳnh, cô giáo Chử Thị Oanh - thư kí Hội đồng nhà trường, Tổ trưởng tổ Công tác chủ nhiệm đã vinh dự tham gia báo cáo với đề tài “Xây dựng trường học hạnh phúc, lớp học vui vẻ”.

Trong sáng 25/5, nhiều mô hình, phương pháp đầy tâm huyết, sáng tạo của các giáo viên đã được Hội đồng xét duyệt lắng nghe, đánh giá cao và tích cực phản biện. Đặc biệt, bài chia sẻ “Xây dựng trường học hạnh phúc, lớp học vui vẻ” của cô giáo Chử Thị Oanh gây ấn tượng sâu sắc với hội đồng Ban giám khảo bởi tính thiết thực, ý nghĩa của đề tài. Nêu ra định nghĩa của “hạnh phúc”, đối chiếu với tình hình thực tế tại cơ sở nhà trường, với cương vị là Tổ trưởng tổ Công tác chủ nhiệm, cô Oanh đã đề ra 5 nhóm giải pháp thật hữu hiệu:

 

 

Nhóm 5 biện pháp “Xây dựng trường học hạnh phúc, lớp học vui vẻ” trích từ bài chia sẻ của cô giáo Chử Thị Oanh

 

Cô giáo Chử Thị Oanh trình bày đề tài của mình trước Hội đồng Ban giám khảo.

Đại diện Ban giám hiệu - cô giáo Phạm Thị Hảo - Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô nhà trường tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng cô giáo Chử Thị Oanh.

Giải thưởng "Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo" không phải chỉ là việc đánh giá để kết thúc một quá trình sáng tạo mà đây sẽ là động lực để nhắc nhở các thầy, cô giáo không dừng lại, tiếp tục phát huy những điểm mạnh, không ngừng sáng tạo. Vì vậy, Giải thưởng vừa là vinh dự song cũng là trách nhiệm đối với các nhà giáo để vừa tiếp tục phát triển bản thân, vừa lan tỏa, nhân rộng tinh thần sáng tạo, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của Thủ đô.

Hi vọng rằng, đề tài “Xây dựng trường học hạnh phúc, lớp học vui vẻ” của cô giáo Chử Thị Oanh sẽ tiếp tục được lan tỏa, để không chỉ các em học sinh mà cả các thầy cô giáo: “Mỗi ngày tới trường là một ngày vui”

Tác giả: Vũ Minh Phương
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 198
Tháng 10 : 4
Năm 2022 : 1.317.702
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều