Wednesday, 30/11/2022 - 11:10|

Liên Đội trường THCS tổ chức Đại hội Chi Đội mẫu nhiệm kỳ 2022-2023

Thực hiện Chương trình công tác Đội và và phong trào thiếu nhi Thanh Trì năm học 2022-2023, thực hiện hướng dẫn của Hội đồng đội Huyện Thanh Trì, được sự chỉ đạo của Ban thiếu niên, Liên đội THCS Vĩnh Quỳnh đã lên kế hoạch và tổ chức Đại hội Chi mẫu vào ngày 23/9/2022

Đến tham dự buổi Đại hội có sự hiện diện của thầy giáo Lê Thịnh  - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Vũ Thị Thanh Thúy -   Tổng phụ trách Đội  cùng với các thầy cô giáo chủ nhiệm, 74 đội viên tiêu biểu của 37 lớp cùng 42 bạn đội viên của chi đội 8A1.

Mở đầu buổi lễ là nghi thức chào cờ  và phút truyền thống trang nghiêm.

Phần đặc sắc và ý nghĩa nhất của Đại hội có lẽ phải kể đến các phần Tham luận của học sinh. Các chủ đề tham luận được triển khai rất sinh động và gần gũi, thu hút sự chú ý của tất cả mọi người tham dự đại hội.

Sau phần tham luận góp ý kiến, đại hội cũng đã nhất trí đề ra những chỉ tiêu cụ thể để chi đội phấn đấu trong năm học  2022-2023

Với sự thành công của Đại hội mẫu ngày hôm nay, Liên đội mong rằng các chi đội còn lại sẽ có thêm kinh nghiệm để tổ chức đại hội và bầu ra Ban chỉ huy nhiệm kỳ mới năng động, sáng tạo, đem lại nhiều thành tích cho chi đội.

Tác giả: Vũ Thị Thanh Thúy
Năm 2022 : 1.382.414