Saturday, 01/10/2022 - 03:07|

Trường Trung học cơ sở xã Vĩnh Quỳnh tổ chức "TOẠ ĐÀM GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG LỊCH SỬ" cho thế hệ trẻ.

Nhân kỉ niệm 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022), BCH Đoàn xã Vĩnh Quỳnh phối hợp với BCH Hội Cựu chiến binh và trường Trung học cơ sở xã Vĩnh Quỳnh tổ chức TOẠ ĐÀM GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG LỊCH SỬ cho thế hệ trẻ.

* Đại tá Vũ Đức Phúc - Báo cáo viên Tổng cục chính trị, Bộ Quốc phòng đã truyền đạt khái quát lịch sử và căn dặn các đoàn viên thanh niên và các em học sinh nêu cao tinh thần tự tôn, tự cường của dân tộc, tiếp tục rèn đức luyện tài trở thành công dân có ích đóng góp công sức xây dựng đất nước.

* Đồng chí Dương Văn Thêm - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, thầy Nguyễn Mạnh Hùng - Phó hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Nguyễn Duy Bắc - Bí thư Đoàn xã thay mặt BCH Hội CCB, BCH Đoàn xã, BGH và các em học sinh trường THCS Vĩnh Quỳnh tặng hoa cảm ơn Đại tá Vũ Đức Phúc.