Saturday, 01/10/2022 - 02:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS VĨNH QUỲNH

THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS VĨNH QUỲNH HÂN HOAN ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI 2022-2023

     Tạm biệt mùa hè đầy sôi động, tạm biệt tiếng ve và chùm phượng hồng rực nở. Một mùa thu nữa lại đến với nắng vàng rực rỡ và từng đợt heo may nhè nhẹ. Năm nào cũng vậy, đến độ này, khi những chùm phượng cuối cùng còn sót lại trên cây và những chiếc lá bắt đầu dời cành cũng là lúc thầy trò trường THCS Vĩnh Quỳnh hân hoan chuẩn đón chào năm học mới.

     Sáng nay, con đường trải đầy nắng lại đón bao nhịp chân thân quen đến lớp. Cây cỏ ven đường như vui hơn mọi ngày, rung rinh reo mừng hòa cùng gió và nắng mới, hòa cùng tiếng ca trong trẻo ngày khai trường. Trong không khí tưng bừng của những ngày mùa thu lịch sử, kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chào mừng ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, hàng triệu giáo viên và học sinh cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thầy trò Nhà trường đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 – 2023.

     “Dịu dàng không phải là mùa thu, mà là sự trong trẻo của ánh mắt trò, nụ cười ngọt ngào của cô trong ngày khai trường mùa thu”. Hãy cùng đón xem những khoảnh khắc “dịu dàng” ấy của thầy trò chúng tôi!

 Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Nhà trường cùng đại diện các bậc PH đến tham dự lễ khai giảng

Thầy Lê Thịnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trường Nhà trường diễn văn khai giảng năm học mới

Cô Phạm Thị Hảo - Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước gửi học sinh nhân ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường

Tiếng trống trường báo hiệu năm học mới

     Cùng nhìn ngắm những gương mặt non nớt, bỡ ngỡ, nhưng cũng rất hào hứng của các em học sinh lớp 6!

Đội Hồng kì dẫn đoàn cho các em học sinh khổi 6

     Dẫn đầu là các em học sinh lớp 6A1 do giáo Đinh Thị Hồng Thắm chủ nhiệm. Với 38 thành viên là những đại diện ưu tú được tuyển chọn từ tiểu học, nhiều em liên tục đạt học sinh xuất sắc và hạnh kiểm tốt trong những năm học trước. Hy vọng rằng với thế mạnh đang có các em sẽ tiếp tục phát huy trở thành lực lượng nòng cốt và làm cho thành tích của trường ngày càng rạng rỡ hơn.

     Tập thể lớp 6A2 có 38 HS. Lớp do cô giáo Nguyễn Thị Thảo làm chủ nhiệm. Với sự yêu nghề, mến trẻ và bề dày kinh nghiệm, chắc chắn cô giáo và tập thể lớp 6A2 sẽ gặt hái nhiều thành công trong năm học mới.

     Và sau đây là 38 gương mặt của lớp 6A3 dưới sự dẫn dắt của cô giáo Cấn Thị Thanh Nhàn. Các em HS lớp 6A3 cũng là những học sinh có thành tích học tập tốt ở tiểu học. Mong rằng các em sẽ tiếp tục là những con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

     Tiếp theo là tập thể lớp 6A4. Năm học 2022-2023, tập thể lớp do cô giáo Đặng Thu Trang làm chủ nhiệm; cùng với sự tự tin của 38 em học sinh và sự nỗ lực của các thầy cô giáo tập thể 6A4 quyết tâm gặt hái nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

     Những tràng pháo tay nhiệt liệt chào đón tập thể lớp 6A5 do cô giáo Nguyễn Thị Minh Phượng làm chủ nhiệm với 36 thành viên. Với sự tâm huyết và lòng yêu nghề, cô giáo cùng tập thể lớp 6A5 sẽ thi đua để trong năm học 2022-2023 có nhiều học sinh đạt con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

     Tiếp theo là 36 em học sinh của tập thể lớp 6A6 do Cô giáo Đỗ Thị Hồng Nhung làm chủ nhiệm. Với sự nhiệt tình, tinh thần sáng tạo của tuổi trẻ, sự phấn đấu vươn lên và tinh thần đoàn kết, chắc chắn tập thể 6A6 sẽ học tốt và giành được thật nhiều thành tích cao trong học tập.

     35 em học sinh đến từ  lớp 6A7 do Cô giáo Nguyễn Thị Hùy làm chủ nhiệm. Bằng sự cố gắng không ngừng, và trò lớp 6A7 xin hứa sẽ rèn luyện thể chất, tri thứctâm hồn. Những chú chim nhỏ sẽ bay cao, bay xa trên bầu trời rộng lớn.

     Tập thể lớp 6A8 gồm 36 HS. Năm học 2022-2023, dưới sự dìu dắt của cô giáo Ninh Thị Sáng, tập thể 6A8 quyết tâm học tốt, giành được thật nhiều thành tích cao trong học tập.

     Xin nhiệt liệt chào đón tập thể lớp 6A9 với 36 em học sinh. Năm học này tập thể 6A9 được Cô giáo Lê Thị Huyền làm chủ nhiệm, bằng sức trẻ và lòng nhiệt huyết, tin chắc rằng cô giáo và các em học sinh 6A9 sẽ gặt hái nhiều thành công trong năm học mới.

     Tập thể lớp cuối cùng là 6A10 với 35 em học sinh do cô giáo Nguyễn Thị Vân Anh làm chủ nhiệm. Cùng với sự tự tin và sự nỗ lực của các thầy cô giáo tập thể 6A10 quyết tâm gặt hái nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

     Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn học sinh vô cùng tài năng của trường THCS Vĩnh Quỳnh!

Tiết học đầu tiên của các lớp:

 

 

 

 

 

 

 

 

     Và đây là các thầy, cô giáo của chúng mình: 

 

 

 

 

Một năm học mới với nhiều ý nghĩa đang mở ra. Năm học mới bắt đầu, hành trang các em mang bên mình không chỉ là hoài bão, ước mơ của bản thân mà còn là niềm hi vọng của cả gia đình, của thầy cô giáo và hơn hết là kì vọng của quê hương, Tổ Quốc.

Năm học mới bắt đầu, chúc các em luôn vui, khỏe, chăm ngoan, học giỏi. Chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe và niềm vui. Chúc cho một năm học mới với những thành công mới!

Tác giả: Vũ Thị Thu Hương
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 198
Tháng 10 : 4
Năm 2022 : 1.317.702
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều