Saturday, 01/10/2022 - 02:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS VĨNH QUỲNH

SINH HOẠT LỚP TRỰC TUYẾN

SINH HOẠT LỚP TRỰC TUYẾN

Trong giai đoạn nghỉ phòng dịch Covid- 19, được sự quan tâm, chỉ đạo và động viên của BGH nhà trường, các đồng chí giáo viên trong trường THCS Vĩnh Quỳnh đã khắc phục mọi khó khăn làm tốt công tác dạy học trực tuyến cho học sinh với khẩu hiệu “Tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học”.

Thực hiện kế hoạch của Nhà trường và Liên đội, bên cạnh những tiết học văn hóa, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo chủ nhiệm- giáo viên phụ trách chi đội, các em học sinh vẫn có những tiết sinh hoạt lớp thú vị và vô cùng “đặc biệt”- sinh hoạt lớp trực tuyến!

Sinh hoạt lớp trực tuyến giúp các em học sinh có thêm nhiều trải nghiệm và cũng là tiết học gắn kết yêu thương. Qua buổi sinh hoạt, thầy cô và các em được trao đổi những kinh nghiệm học tập trực tuyến, các biện pháp phòng dịch và hơn thế nữa, tiết sinh hoạt lớp còn giúp cho các thầy cô chủ nhiệm hiểu thêm về tâm tư, nguyên vọng cũng như những khó khăn, vướng mắc của các em học sinh từ đó kịp thời giúp đỡ các em vượt qua trở ngại, khắc phục khó khăn để tham gia học tập đạt kết quả cao.

 

 

 

 

 

Qua tiết sinh hoạt, các thầy cô luôn lồng ghép giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh của mình.

 

 

Và thật vui mừng vì sau bao ngày xa trường, xa bạn, chỉ còn vài hôm nữa thôi (ngày 02/3/2021) các em học sinh sẽ được quay trở lại học trực tiếp dưới mái trường yêu thương. Các thầy cô giáo cũng đã giúp các em có thêm hành trang phòng dịch khi đến trường thông qua các tiết  sinh hoạt lớp.

 

 

 

Với những tiết “Học mà chơi, chơi mà học” như thế này, chắc chắn các em học sinh sẽ thấy ấm áp và hạnh phúc vô cùng!

Tác giả: Nguyễn Thị Huệ
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 198
Tháng 10 : 4
Năm 2022 : 1.317.702
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều